“Nhà môi giới 4.0, bứt phá thành công” – Sự kiện trực tuyến hỗ trợ Nhà Môi Giới Bất Động Sản từ Meey Land

Meey Land sẽ tổ chức chuỗi sự kiện giới thiệu các sản phẩm trong hệ sinh thái tới những nhà môi giới bất động sản vào ngày 22 và 23 tháng 9 trên nền tảng Zoom.

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ thông tin cùng quá trình chuyển đổi số đã có những tác động tích cực lên các ngành nghề, hoạt động kinh doanh, trong đó có ngành bất động sản. Thấu hiểu những khó khăn trong việc quản lý và thực hiện các hoạt động kinh doanh của nhà môi giới bất động sản, chuỗi sự kiện “Nhà môi giới 4.0, bứt phá thành công” do Công ty cổ phần tập đoàn Meey Land tổ chức sẽ góp phần giúp nhà môi giới bứt phá trong tư vấn, chốt khách bằng những sản phẩm trong Hệ sinh thái Công nghệ bất động sản Meey Land. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để các nhà môi giới bất động sản vượt qua cơn bão Covid-19 để đạt tăng trưởng doanh số cuối năm.

Mở đầu chuỗi sự kiện sẽ là buổi Đào tạo sử dụng sản phẩm với 3 sản phẩm chủ đạo được giới thiệu đến nhà môi giới: Meey Land và Meey Map (Buổi 1), Meey CRM (Buổi 2). Trong đó, Meey Land (meeyland.com) Cổng thông tin bất động sản 4.0 cung cấp cho thị trường bất động sản các giải pháp đột phá kết hợp ba lĩnh vực Công nghệ – Bất động sản – Tài chính. Meey CRM là giải pháp quản lý chuyên biệt dành cho nhà môi giới 4.0 với những tính năng ưu việt dành cho bất động sản, quản lý quỹ hàng, khách hàng, công việc. Cuối cùng, ứng dụng bản đồ số Meey Map sở hữu nhiều tính năng ưu việt, cho phép nhà môi giới tra cứu quy hoạch bất động sản dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài việc có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm cũng như những lợi ích trực tiếp công việc kinh doanh bất động sản, nhà môi giới tham dự sự kiện còn có cơ hội trực tiếp rinh về những phần thưởng vô cùng hấp dẫn khi trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm trong Hệ sinh thái Meey Land.

Đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/3CmJUXQ

Thời gian: 19h30-21h30 ngày 22-23/09

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ TRANG WEB CHÍNH THỨC CỦA MEEY LAND

VUI LÒNG TRUY CẬP MEEYLAND.COM