Meeyland có phải lừa đảo không? Liệu Meeyland có đa cấp như đồn thổi không?

Meeyland là hệ sinh thái bất động sản ứng dụng công nghệ hàng đầu trên thế giới và tạo ra những giá trị chưa từng có với lĩnh vực mua bán giao dịch bất động sản. Meeyland lừa đảo không? Liệu Meeyland có đa cấp như đồn thổi không? Là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra ngay từ khi dự án được ra mắt và triển khai. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời chính xác nhất.

Meeyland là gì?

Meeyland chỉ là đơn thuần là một trang web rao tin bất động sản? Không! Những gì Meeyland mang đến còn nhiều hơn thế. Điều đó có nghĩa, những gì bạn đang nhìn thấy chỉ là một phần của Meeyland. Và Meeyland chính là hệ sinh thái bất động sản với nhiều sản phẩm đi kèm. Điển hình như: App MeeyLand, MeeyWeb, MeeyAds, MeeyMaps, MeeySocial, MeeyNews, MeeyChat, MeeyMail, MeeyMail, MeeyCRM,…

Meeyland là hệ sinh thái bất động sản công nghệ 4.0
Meeyland là hệ sinh thái bất động sản công nghệ 4.0

Meeyland giải quyết triệt để những vấn đề còn tồn tại hoặc chưa làm tới của các trang web bất động sản điện tử hiện nay. Đặc biệt, với việc ứng dụng hàng loạt công nghệ, tiện ích, tính năng khác nhau Meeyland đã tạo nên một sàn giao dịch công nghệ 4.0 thực thụ. 

Đến với Meeyland người bán có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng. Trong khi đó người mua không phải lo lắng về giá bất động sản khi mà nhà phát triển đã tích hợp tiện ích định giá. Đồng thời ứng dụng công nghệ thực tế ảo giúp người dùng có thể quan sát bất động sản tại bất kỳ một vị trí nào mà không cần phải đến tận nơi.

Các giao dịch tại Meeyland sẽ được rút ngắn nhất có thể. Chỉ trong vài giờ đồng hồ, bạn đã có thể hoàn thành thủ tục giao dịch mua bán. Chắc chắn rồi, đây không phải là điều mà bất kỳ một trong web nào cũng có thể làm được. Cũng chính vì thế, Meeyland chính là dự án mở ra kỷ nguyên mới cho giao dịch, mua bán bất động sản Việt Nam và trên toàn thế giới.

Meeyland ứng dụng những công nghệ nào?

Meeyland ứng dụng nhiều công nghệ hàng đầu trên thế giới? Nhưng đáng chú ý nhất là:

  • Công nghệ Virtual Reality – Thực tế ảo
  • Công nghệ Big Data – Dữ liệu lớn
  • Công nghệ Blockchain

Đây đều là những công nghệ được nhiều tập đoàn danh tiếng trên thế giới ứng dụng. Và tại Việt Nam Meeyland chính là đơn vị đi đầu. Bằng việc ứng dụng các công nghệ trên Meeyland đã giải quyết được hết các vấn đề của những sàn giao dịch hiện nay. Đặc biệt, dự án đã làm tốt hơn khi đưa người dùng đến với những tính năng, trải nghiệm chưa từng có.

Dự án ứng dụng công nghệ hàng đầu trên thế giới
Dự án ứng dụng công nghệ hàng đầu trên thế giới

Công nghệ Blockchain sẽ giúp người dùng đảm bảo tính bảo mật, minh bạch tuyệt đối. Bởi với công nghệ Blockchain tất cả mọi giao dịch sẽ được giữ nguyên, không được sửa đổi bất kỳ một chi tiết nào dù là nhỏ nhất.  Trong khi đó công nghệ Big Data sẽ giúp người dùng nắm bắt mọi thông tin về bất động sản, từ quy hoạch đến vị trím,… 

Đặc biệt, với công nghệ Virtual Reality – Thực tế ảo người dùng có thể quan sát bất bất động sản mà không phải đến tận nơi. Chính sự kết hợp tuyệt vời của nhiều công nghệ hàng đầu, dự án đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, mà chưa một dự án bất động sản nào có thể làm được.

Meeyland mang đến những lợi ích gì cho người dùng?

Meeyland là hệ sinh thái bất động sản công nghệ 4.0. Bên cạnh ứng dụng công nghệ hàng đầu trên thế giới dự án còn mang đến những lợi ích không ngờ cho người dùng. Và trong đó chúng ta không thể không kể đến:

  • Tăng tính thanh khoản cho bất động sản
  • Nắm bắt giá bất động sản sát nhất
  • Được hỗ trợ thủ tục mua bán
  • Cập nhật kiến thức về bất động sản
  • Tiết kiệm được thời gian công sức

Trong thời gian sắp tới, dự án tiếp tục triển khai, phát triển và nâng cấp để mang đến một trang web bất động sản công nghệ 4.0 thực thụ cho người dùng. 

Meeyland có phải lừa đảo và đa cấp không?

Meeyland có lừa đảo không? Liệu Meeyland có đa cấp như đồn thổi không? Meeyland là dự án uy tín, đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng. Bởi vậy chắc chắn Meeyland lừa đảo là thông tin không chính xác và vô căn cứ?

Dự án thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Meeyland theo mã số thuế 0108867454. Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 5 Tòa nhà 97–99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội. Người đại diện pháp lý là ông Hoàng Mai Chung. Công ty còn sở hữu hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. 

Meeyland mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng
Meeyland mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng

Meeyland kiếm tiền thông qua việc mua bán bất động sản của nhà đầu tư. Cụ thể hơn: thông qua việc quảng cáo bất động sản, đăng tin bài đặc biệt các gói tin Vip Meeyland sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận cho riêng mình. Bởi vậy, xét từ mọi góc cạnh Meeyland không phải là đa cấp. 

Ngoài ra, người dùng có thể đầu tư Meeyland thông qua các gói đầu tư. Với các gói đầu tư này, người dùng sẽ trở thành một phần của Meeyland, hương chiết khấu lợi nhuận trực tiếp từ Meeyland.

Qua thông tin bài chia sẻ một lần nữa chúng ta có thể khẳng định Meeyland không phải là lừa đảo, đa cấp. Ngược lại, Meeyland là hệ sinh thái bất động sản uy tín, đảm bảo tính pháp lý, minh bạch rõ ràng. Đến với Meeyland người dùng có nhiều cơ hội trải nghiệm và kiếm tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ TRANG WEB CHÍNH THỨC CỦA MEEY LAND

VUI LÒNG TRUY CẬP MEEYLAND.COM