Hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983 hợp phong thủy mang tài lộc

Chủ đề hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi đang khá hot trong thời điểm gần đây. Bởi vì đa số đối tượng sinh năm 1983 đã bắt đầu đi vào ổn định sự nghiệp, cần phát triển thành công hơn nữa. Thế nên tìm đến sự giúp đỡ của phong thủy là một lý lẽ hết sức hợp lý và cực kỳ hiệu quả. Đảm bảo sẽ sớm phất lên như diều gặp gió nếu thực hiện đúng chuẩn. Hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm nhé.

Nguyên tắc chọn hướng bàn làm việc tuổi 1983 Quý Hợi

Trước tiên hết, mọi người cần phải nắm được vài nguyên tắc cơ bản trong việc tuổi Quý Hợi hợp hướng làm việc nào. Câu trả lời sẽ nằm ngay bên dưới đây:

Nam tuổi 1983 ngồi làm việc hướng nào tốt?

Kể cả nam hay nữ thì hướng ngồi làm việc tuổi Quý Hợi 1983 (đặt bàn làm việc) phải lựa chọn thật kỹ, hợp phong thủy. Điều này sẽ giúp tinh thần người sinh năm 1983 trở nên minh mẫn, thông minh, giữ được sự tỉnh táo, đưa ra ý kiến sáng suốt. 

Không chỉ thế còn ảnh hưởng đến khả năng phán đoán, xử lý tình huống, quyết định phần nào con đường công danh sự nghiệp. Và người tuổi Quý Hợi 1983 thuộc Tây tứ mệnh nên hãy rất hợp với 4 hướng sau đây:

  • Hướng chánh Tây – Phục Vị: đem lại một tình thần bất khuất, kiên trì, mạnh mẽ, khó bị lung lay, thúc đẩy bản thân tiến lên và phát triển, đồng thời tăng khí vận cho người tuổi Quý Hợi.
Tuổi Quý Hợi hợp hướng làm việc nào?
Tuổi Quý Hợi hợp hướng làm việc nào?
  • Hướng Tây Nam – Thiên Y: giúp người tuổi Quý Hợi hấp thụ được nguồn năng lượng tự nhiên, sức khỏe dồi dào, tạo kiện thuận lợi để phát triển công danh sự nghiệp lâu dài, nâng cao năng suất và làm việc hiệu quả.
  • Hướng Tây Bắc – Sinh khí: người tuổi Quý Hợi sẽ có khả năng hút và đem lại dòng chảy tài lộc, vượng khí mạnh mẽ vào phòng làm việc giúp sớm thăng quan tiến chức, may mắn, phú quý đến với cuộc đời.
  • Hướng Đông Bắc – Diên Niên: khi đặt bàn làm việc ở phía này sẽ giúp người tuổi Quý Hợi giữ vững được mối quan hệ vợ chồng, gia đình, mưa thuận gió hòa tạo nên một chỗ dựa, điểm tựa vững chắc. Nhờ đó, bản thân mới đảm bảo an tâm, dồn hết sức lực để phát triển tối đa sự nghiệp được.

Nữ tuổi 1983 hợp hướng làm việc nào?

Bện cánh đó cũng phải lưu ý rằng hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi nên ngồi ở góc phía chánh Nam, giúp công việc được thuận lợi, suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Lưu ý rằng nếu phải bố trí theo phong thủy mà nhìn đối diện vào trụ, cột nhà sẽ là một việc không nên, mang lại xui xẻo, ngăn chặn con đường tiến lên phía trước của gia chủ. 

Bên cạnh đó, hãy yên tâm vì có thể hóa giải bằng cách sử dụng cây vạn niên, xương rồng cảnh mini,… trang trí trên bàn. Giữ bản thân luôn minh mẫn, tỉnh táo, đầu óc được thư giãn, làm việc hiệu quả.

Nữ tuổi 1983 hợp hướng làm việc nào?
Nữ tuổi 1983 hợp hướng làm việc nào?

Một số điều cần tránh khi bố trí phòng làm việc hợp tuổi Quý Hợi

Sau khi đã xem, tìm hiểu qua xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1983, vị trí đặt bàn làm sao cho hợp phong thủy thì gia chủ tuổi Quý Hợi cũng nên lưu ý tránh một vài điều sau đây:

Trên Bàn Làm Việc

Dựa theo phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Hợi thì phía bên trên không nên là xà ngang. Nếu có thì hãy di chuyển sang một vị trí khác vì tại chỗ ấy sẽ gây ra áp lực lớn, bất an đối với người ngồi. Luôn có cảm giác lo sợ một tai nạn sẽ xảy ra, đồng thời cảm thấy sức nặng của cả căn phòng đang đặt nặng lên cơ thể, ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe, khó tập trung hết công suất vào phát triển công danh sự nghiệp được.

Phía Trước Bàn Làm Việc

Hướng bàn làm việc

Bên cạnh đó, khi chọn hướng ngồi làm việc tuổi Quý Hợi nên tránh đối diện song song, trực tiếp với cửa ra vào vì sẽ gây ra sự xao nhãng, mất tập trung, ảnh hưởng bởi các hoạt động bên ngoài, thêm nhiều kẻ đối địch. Đồng thời, ông bà ta cũng quan niệm, khi bố trí như thế, ai bên ngoài cũng có thể thấy mọi sự việc diễn ra bên trong. Điều này đem đến điềm xui, tài vận theo lối đi và thoát ra ngoài.

Một số điều cần tránh khi đặt bàn làm việc
Một số điều cần tránh khi đặt bàn làm việc

Vị trí đặt bàn họp, tiếp khách

Trong phòng chắc chắn sẽ phải có bàn tiếp khách, hội họp nhưng tuyệt đối không được bố trí song song, trực diện với bàn làm việc. Theo nhiều chuyên gia cho biết, đây thật sự là một điều không nên, gây ra xung khắc, ảnh hưởng đến vận mệnh của người tuổi Quý Hợi, công danh sự nghiệp và chuyện làm ăn sẽ gặp khó khăn, không ký kết được nhiều hợp đồng.

Tránh đặt bàn làm việc hướng thẳng hoặc kế bên nhà vệ sinh

Một điều quan trọng không kém trong phong thủy, tuyệt đối không được đặt bàn làm việc hướng thẳng vào hoặc kế bên nhà vệ sinh. Bởi loại khí ô uế toát ra từ đó sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh, tài vận cũng như các loại vượng khí, tài lộc,… Một phần nào đó gây ra sự mất tập trung, tạo cảm giác luôn muốn đi vệ sinh, làm chậm tiến độ của công việc, tụt giảm năng suất,…

Tránh đặt bàn làm việc hướng ra phía cầu thang

Quan trọng không kém, người tuổi Quý Hợi nên tránh đặt bàn làm việc hướng thẳng ra phía cầu thang. Bởi khu vực cầu thang thường có nhiều khoảng trống, tạo nên cảm giác lạc lõng, chênh vênh, khiến cuộc đời, con đường công danh sự nghiệp không biết đi đâu, về đâu. Gây lo lắng, bất bất an, khó lòng phát huy tối đa năng lực thực sự.

Phía Sau Bàn Làm Việc

Cuối cùng, bàn làm việc không nên đặt trước cửa sổ bởi phía sau là một khoảng trống mênh mông khiến người tuổi Quý Hợi dễ cảm thấy bất an, lo âu, do không biết sẽ có chuyện gì xảy ra sau lưng mình. Điều này ảnh hưởng tiêu cực về mặt tinh thần rất nhiều, khiến bản thân không thể tập trung làm việc, lòng luôn thoi thóp một điều gì đó.

Bố trí bàn làm việc tuổi Quý Hợi
Bố trí bàn làm việc tuổi Quý Hợi

Mong rằng khi đọc đến đây, mọi người đã nắm được tuổi Quý Hợi hợp hướng làm việc nào rồi cũng như một vài điều kiêng kỵ nhất định phải tránh khi bố trí văn phòng của mình. Nếu vận dụng tốt những điều trên, chắc chắn con đường công danh sự nghiệp sẽ sớm phát đạt, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Cảm ơn tất cả quý đọc giả vì đã tham khảo bài viết này, hãy theo dõi Meeyland cập nhật thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ TRANG WEB CHÍNH THỨC CỦA MEEY LAND

VUI LÒNG TRUY CẬP MEEYLAND.COM