Hoàng Mai Chung là ai? Chia sẻ những thông tin về vị CEO tài ba

Trong thời gian gần đây, Hoàng Mai Chung là một trong những từ khóa tìm kiếm có lượt truy cập cao nhất. Ông được biết đến là CEO công ty cổ phần tập đoàn Meeyland – Vị thuyền trưởng tài ba chèo lái con thuyền Meeyland. Để có được thành công ngay hôm nay, Hoàng Mai Chung đã không ngừng nỗ lực, cố gắng trong công việc và ham học hỏi. 

Hoàng Mai Chung là CEO tài ba của Meey Land

Hệ sinh thái bất động sản Meeyland chính là mốc đánh dấu cho bước phát triển mới trong lĩnh vực công nghệ bất động sản. Dự án mang đến cơ hội kiếm tiền cho cả người mua và người bán. Đồng thời, người dùng sẽ được trải nghiệm một trang web bất động sản 4.0 đúng nghĩa. 

Hoàng Mai Chung - CEO công ty Cổ phần tập đoàn Meeyland
Hoàng Mai Chung – CEO công ty Cổ phần tập đoàn Meeyland

Người sáng lập, phát triển và truyền lửa cho dự án chính là vị CEO – Hoàng Mai Chung tài ba. Với vốn sống, kinh nghiệm làm việc, nhiệt huyết và lòng đam mê với lĩnh vực bất động sản, Hoàng Mai Chung đã mang đến cho người dùng một dự án thực sự có giá trị. Tại dự án của ông đã khắc phục được những điều mà các trang web bất động sản chưa làm được. 

Nhưng chưa dừng lại ở đấy, ông cùng những người cộng sự của mình còn làm tốt hơn, khi ứng dụng hàng loạt công nghệ hiện đại để xây dựng nên một hệ sinh thái bất động sản. Đó chính là lý do vì sao, khi nhắc đến Hoàng Mai Chung, mọi người luôn có thái độ kính nể.

Đương nhiên rồi, không phải tự nhiên Hoàng Mai Chung có được thành công như ngày hôm nay. Cũng như tự mình có thể bước trên chính đôi chân, vươn tới những mục tiêu đề ra. Thay vào đó chính là trình độ học vấn, sự trải nghiệm, nỗ lực,.. đã tạo nên một Hoàng Mai Chung ở thời điểm hiện tại. 

Khởi đầu là người theo học ngành kỹ thuật

Thay vì đến với ngành bất động, ông Hoàng Mai Chung lại bắt đầu với ngành học kỹ thuật. Có thể thể thấy rằng đây là một ngành học không liên quan nhiều đến lĩnh vực mà ông đang hoạt động. Thế nhưng lại là điều kiện lý tưởng cho ông có đủ hành trạng, tự tin với lĩnh vực hoạt động ở thời điểm hiện tại.

Khởi đầu tương lai với ngành học kỹ thuật
Khởi đầu tương lai với ngành học kỹ thuật

Ngành học kỹ thuật là một trong những bước đệm tuyệt vời để ông tiếp cận với công nghệ. Chính những gì đã được rèn giũa với lĩnh vực kỹ thuật mà hơn ai hết ông hiểu được vai trò của công nghệ đối với đời sống con người. Từ đó, ông đã ấp ủ mang đến một dự án có giá trị thực sự với cộng đồng và người dùng.

Bắt đầu nghiên cứu đa dạng các lĩnh vực khác

Bạn có biết trước khi đến với lĩnh vực ở thời điểm hiện tại Hoàng Mai Chung đã trải qua những công việc gì không? Bao gồm: Truyền thông; Nhân sự; Quản trị hệ thống; Công nghệ; Quản trị tài chính; Bất động sản; Pháp lý. Một doanh nhân còn khá trẻ nhưng lại có kinh nghiệm nhiều lĩnh vực không phải ai cũng làm được điều đó.

Có thể thấy rằng, Hoàng Mai Chung chưa bao giờ ngại bắt đầu, ngại khó, ngại khổ. Khi mà trong hơn 20 lăn lộn với công việc ông đã nghiên cứu hết công việc này với công việc khác, thay vì xuất phát điểm là ngành kỹ thuật theo học. Phải chăng sự mạnh dạn chính là một phần làm nên thành công, hay ông đã định vị chính xác bản thân mình ở đâu?

Sau khoảng thời gian kinh doanh 10 năm ông đã chuyển hướng sang lĩnh vực bất động sản và nắm giữ nhiều trọng trách khác nhau. Cụ thể hơn: môi giới, tư vấn, đảm nhiệm vị trí PGĐ Trung tâm Tư vấn địa chính – Công ty TNHH MTV Địa chính Hà Nội,… Hiện tại ông Hoàng Mai Chung CEO công ty cổ phần tập đoàn Meeyland.

Điều đáng nói hơn cả, công tác tại lĩnh vực nào đi chăng nữa, ông cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Điều này đã được nói lên thông qua các thành quả của ngày hôm nay và việc ông đã vinh dự được Bộ công thương trao tặng trong 3 năm liên tiếp với chủ đề: “Hệ thống giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông tổng thể”.

Trở thành chuyên gia bất động sản trong giới

Sau khoảng thời gian dài cháy hết minh với công việc, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản, Hoàng Mai Chung đã dũng cảm đi trên con đường riêng. Đó chính là việc xây dựng, thực hiện và phát triển dự án hệ sinh thái bất động sản Meeyland. 

Ông là người chèo lái “con thuyền” Meeyland
Ông là người chèo lái “con thuyền” Meeyland

Nếu bạn tinh ý sẽ thấy, bất động sản là lĩnh vực có duyên với ông. Mặc dù không đảm nhiệm vai trò chuyên gia tư vấn bất động sản, nhưng ông lại xây dựng một hệ sinh thái bất động sản công nghệ 4.0. Và đây chính là nơi giao dịch, mua bán cho các nhà đầu tư dựa trên những công nghệ hàng đầu trên thế giới. 

Trong dự án Meeyland ông đóng vai trò là CEO người điều hành quản lý. Đồng thời cũng là người đại diện pháp lý cho công ty. Một người “đứng mũi chịu sào” đầy bản lĩnh như Hoàng Mai Chung sẽ đưa dự án Meeyland phát triển và tỏa sáng là điều đương nhiên. Thế nên, nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nhưng chưa biết đến Meeyland thì quả là một thiếu sót lớn. 

Hoàng Mai Chung là ai? Chúng ta vừa tìm hiểu đôi nét về vị thuyền trưởng con thuyền Meeyland. Để hiểu hơn về vị CEO Hoàng Mai Chung, bạn hãy luôn sát cánh cùng hệ sinh thái bất động sản Meeyland. Bởi một một bước phát triển của dự án chính là minh chứng quan trọng khẳng định vị CEO này thực sự “tài ba”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ TRANG WEB CHÍNH THỨC CỦA MEEY LAND

VUI LÒNG TRUY CẬP MEEYLAND.COM