Giới thiệu

Meey Land là gì mà trong suốt thời gian qua nhận lại được cộng đồng bất động sản công nghệ quan tâm, giới thiệu nhiều đến vậy? Meey Land là hệ sinh thái công nghệ bất động với 26 sản phẩm ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho người dùng. Đến với Meey Land, nhà môi giới, nhà đầu tư, người mua, người bán bất động sản có nhiều cơ hội phát triển và thành công.

Giới thiệu đôi nét về Meey Land là gì dưới góc nhìn của người dùng?

Meey Land là từ khóa có lượt tìm kiếm truy cập nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Đã có không ít kênh truyền thông uy tín đưa tin, viết bài phóng sự, giới thiệu về dự án. Điều đó đủ nói lên sức hot của dự án là như thế nào? Vậy nên, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực mua bán bất động sản nhưng lại chưa hề biết đến sự tồn tại của Meey Land.

Meey Land tạo ra những giá trị đích thực cho lĩnh vực mua bán, giao dịch bất động sản

Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land là một trong những proptech tiên phong tại Việt Nam. Nhắc đến Meey Land là nhắc đến hệ sinh thái công nghệ bất động sản với những công nghệ tiên tiến, giải quyết triệt để những vấn đề tồn đọng của thị trường bất động sản.

Hơn hết, Meey Land là sự tập hợp của nhiều tính năng, tiện ích. Với những tiện ích được tích hợp người bán, người mua và nhà đầu tư hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và thực hiện giao dịch mua bán. Cũng như khả năng thanh khoản bất động sản được đảm bảo. Cùng với đó, thời gian giao dịch sẽ được rút ngắn không ít từ 3 đến 6 ngày xuống còn 3 đến 6 giờ.

Meey Land là dự án của đơn vị nào?

Một dự án nhiều điểm nổi trội như Meey Land sẽ làm cho chúng ta đặt ra không ít câu hỏi, nhất là ai là người đứng sau dự án. Trên thực tế, Meey Land là sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land. Địa chỉ trụ sở chính của công ty: Tầng 4-5 Tòa nhà 97–99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Nhằm đưa dự án phát triển hơn nữa, đến thời điểm hiện tại Meey Land đã mở thêm nhiều chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Điều này cho thấy, trong tương lai Meey Land sẽ càng phát triển và đi sâu vào cộng đồng, thị trường bất động sản hơn nữa. Meey Land là sản phẩm của Công ty Meey Land, thế nhưng người đứng sau thực sự chính là ông Hoàng Mai Chung, Chủ tịch HĐQT

Hoàng Minh Chung – Giám đốc điều hành dự án

Ông Hoàng Mai Chung là người đại diện pháp lý cho công ty. Đồng thời cũng là người tìm tòi, ươm mầm và phát triển dự án bên cạnh những người công sự có năng lực của mình. Hoàng Mai Chung đến với tương lai bằng ngành học kỹ thuật. Sau đó ông trải qua 20 năm kinh doanh và tư vấn bất động sản. Đặc biệt ông đã 3 năm liên tiếp vinh dự nhận được giải thưởng do Bộ công thương trao tặng về “thương mại điện tử”.

Bằng nhiệt huyết, niềm yêu thích, cái duyên, sự am hiểu, tìm tòi, năng lực, kinh nghiệm ông đã mạnh dạn thực hiện dự án hệ sinh thái bất động sản Meey Land. Bên cạnh đó, tại Meey Land còn quy tụ nhiều nhân tài trong mọi lĩnh vực. Họ sẽ là những người chèo lái con thuyền Meey Land vươn tầm quốc tế – mang tri thức Việt ra thế giới và mang thu nhập thế giới về Việt Nam.

Vì sao nói Meey Land là hệ sinh thái bất động sản?

Meey Land là hệ sinh thái công nghệ bất động sản, hay còn được gọi với tên đầy đủ là hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land? Vậy bạn hiểu hệ sinh thái ở đây là gì và gồm những yếu tố nào chưa?

Trang web meeyland.com chỉ là một phần nhỏ, hay là bề nổi của dự án. Nếu bạn đi sâu vào Meey Land mới thấy cái hay, cái hấp dẫn và hiểu rằng đây chính là một trong những dự án có tầm cỡ, tương lai như những lời giới thiệu từ các kênh truyền thông. Nói Meey Land là hệ sinh thái công nghệ bất động sản vì sao?

Meey Land không phải sàn giao dịch bất động sản đơn thuần

Vì Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land được tạo thành từ 26 sản phẩm. Những sản phẩm này sẽ phục vụ nhà môi giới, nhà đầu tư, người mua, người bán để mua bán, trao đổi, đầu tư bất động sản có hiệu quả nhất.

Hiện tại hệ sinh thái đã ra mắt 5 sản phẩm đầu tiên: Cổng thông tin bất động sản trực tuyến – website meeyland.com và app Meey Land, Meey Ads – Nền tảng tạo và quản lý quảng cáo trên Google và Facebook, Meey Page – nền tảng thiết kế landing page dành riêng cho lĩnh vực bất động sản, Meey Map- Nền tảng bản đồ và tra cứu quy hoạch bất động sản và Meey CRM – Ứng dụng quản lý khách hàng và kho hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản.

Ở mỗi một sản phẩm lại mang đến những trải nghiệm riêng biệt. Thế nhưng điều quan trọng hơn cả, Meey Land không ngừng cải thiện, nâng cấp để mang đến một dự án hoàn hảo nhất cho người dùng.

Những lợi ích người dùng được hưởng khi đến với Meey Land

Đến với Meey Land người dùng sẽ được hưởng những lợi ích gì là băn khoăn của rất nhiều người đặt ra. Tất nhiên rồi, với một dự án vàng như Meey Land lợi ích nhận được là không hề nhỏ:

  • Trải nghiệm các ứng dụng, sản phẩm công nghệ phục vụ bất động sản với giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
  • Tự động hóa một số quy trình thủ công với AI và Big data.
  • Hỗ trợ giao dịch mua bán bất động sản thông qua các tính năng được trang bị: định giá bất động sản, tra cứu quy hoạch, hỗ trợ quảng cáo, xây dựng landing page, đăng tin, tìm kiếm
  • Tính bảo mật, minh bạch đảm bảo nhờ công nghệ Blockchain, Điện toán đám mây,…

Meey Land là gì? Với bài giới thiệu trên chắc chắn tất cả chúng ta đã hiểu hơn về Meey Land. Điều tuyệt vời của Meey Land chỉ được kiểm chứng khi bạn đồng hành cùng dự án. Bởi vậy, bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy đến với Meey Land để thỏa sức phát triển trong con đường mua bán, giao dịch, đầu tư bất động sản.