Giới thiệu

Meeyland là gì mà trong suốt thời gian qua nhận lại được cộng đồng bất động sản công nghệ quan tâm, giới thiệu nhiều đến vậy? Meeyland là sàn giao dịch bất động sản ứng dụng nhiều công nghệ dẫn đầu trên thế giới mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho người dùng. Đến với Meeyland nhà đầu tư, người mua, người bán bất động sản có nhiều cơ hội phát triển và thành công.

Giới thiệu đôi nét về Meeyland là gì dưới góc nhìn của người dùng?

Meeyland là từ khóa có lượt tìm kiếm truy cập nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Đã có không ít kênh truyền thông uy tín đưa tin, viết bài phóng sự, giới thiệu về dự án. Điều đó đủ nói lên sức hot của dự án là như thế nào? Vậy nên, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực mua bán bất động sản nhưng lại chưa hề biết đến sự tồn tại của Meeyland.

Meeyland tạo ra những giá trị đích thực cho lĩnh vực mua bán, giao dịch bất động sản
Meeyland tạo ra những giá trị đích thực cho lĩnh vực mua bán, giao dịch bất động sản

Hệ sinh thái bất động sản Meeyland là một trong những trang web bất động sản đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ hàng đầu trên thế giới. Nhắc đến Meeyland là nhắc đến sàn giao dịch bất động sản điện tự 4.0 thực thụ. Meeyland đã giải quyết triệt để những thực trạng các sàn giao dịch điện tử hiện nay đang gặp phải. 

Hơn hết, Meeyland là sự tập hợp của nhiều tính năng, tiện ích. Với những tiện ích được tích hợp người bán, người mua và nhà đầu tư hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và thực hiện giao dịch mua bán. Cũng như khả năng thanh khoản bất động sản được đảm bảo. Cùng với đó, thời gian giao dịch sẽ được rút ngắn không ít từ 3 đến 6 ngày xuống còn 3 đến 6 giờ.

Meeyland là dự án của đơn vị nào?

Một dự án nhiều điểm nổi trội như Meeyland sẽ làm cho chúng ta đặt ra không ít câu hỏi, nhất là ai là người đứng sau dự án. Trên thực tế, Meeyland là sản phẩm của công ty Cổ phần tập đoàn Meeyland. Địa chỉ trụ sở chính của công ty: Tầng 5 Tòa nhà 97–99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Nhằm đưa dự án phát triển hơn nữa, đến thời điểm hiện tại Meeyland đã mở thêm nhiều chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Điều này cho thấy, trong tương lai Meeyland sẽ càng phát triển và đi sâu vào cộng đồng, thị trường bất động sản hơn nữa. Meeyland là sản phẩm của tập đoàn Meeyland, thế nhưng người đứng sau thực sự chính là CEO – Hoàng Mai Chung.

Hoàng Minh Chung - Giám đốc điều hành dự án
Hoàng Minh Chung – Giám đốc điều hành dự án

Ông Hoàng Mai Chung là người đại diện pháp lý cho công ty. Đồng thời cũng là người tìm tòi, ươm mầm và phát triển dự án bên cạnh những người công sự có năng lực của mình. Hoàng Mai Chung đến với tương lai bằng ngành học kỹ thuật. Sau đó ông trải qua 20 năm kinh doanh và tư vấn bất động sản. Đặc biệt ông đã 3 năm liên tiếp vinh dự nhận được giải thưởng do Bộ công thương trao tặng về “thương mại điện tử”.

Bằng nhiệt huyết, niềm yêu thích, cái duyên, sự am hiểu, tìm tòi, năng lực, kinh nghiệm ông đã mạnh dạn thực hiện dự án hệ sinh thái bất động sản Meeyland. Bên cạnh đó, tại Meeyland còn quy tụ nhiều nhân tài trong mọi lĩnh vực. Họ sẽ là những người chèo lái con thuyền Meeyland vươn tầm quốc tế – mang tri thức Việt ra thế giới và mang thu nhập thế giới về Việt Nam.

Vì sao nói Meeyland là hệ sinh thái bất động sản?

Meeyland là hệ sinh thái bất động sản, hay còn được gọi với tên đầy đủ là hệ sinh thái bất động sản Meeyland? Vậy bạn hiểu hệ sinh thái ở đây là gì và gồm những yếu tố nào chưa?

Trang web bất động sản Meeyland.com chỉ là một phần nhỏ, hay là bề nổi của dự án. Nếu bạn đi sâu vào Meeyland mới thấy cái hay, cái hấp dẫn và hiểu rằng đây chính là một trong những dự án có tầm cỡ, tương lai như những lời giới thiệu từ các kênh truyền thông. Nói Meeyland là hệ sinh thái bất động sản vì sao?

Meeyland không phải sàn giao dịch bất động sản đơn thuần
Meeyland không phải sàn giao dịch bất động sản đơn thuần

Vì ở dự án Meeyland có rất nhiều sản phẩm. Những sản phẩm này sẽ phục vụ người dùng, nhà đầu tư để mua bán, trao đổi, đầu tư bất động sản có hiệu quả nhất. Và các sản phẩm đó bao gồm: MeeyLand.com; App MeeyLand; Hệ thống MeeyAds; MeeySocial; MeeyMaps; MeeyNews; MeeyCRM; MeeyWe,…

Ở mỗi một sản phẩm lại mang đến những trải nghiệm riêng biệt. Thế nhưng điều quan trọng hơn cả, Meeyland không ngừng cải thiện, nâng cấp để mang đến một dự án hoàn hảo nhất cho người dùng.

Những lợi ích người dùng được hưởng khi đến với Meeyland

Đến với Meeyland người dùng sẽ được hưởng những lợi ích gì là băn khoăn của rất nhiều người đặt ra. Tất nhiên rồi, với một dự án vàng như Meeyland lợi ích nhận được là không hề nhỏ:

  • Trải nghiệm website bất động sản giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
  • Bất động sản đảm bảo tính thanh khoản, khi mà lượng nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng truy cập website không ngừng tăng lên theo thời gian.
  • Hỗ trợ giao dịch mua bán bất động sản thông qua các tính năng được trang bị.
  • Tính minh bạch rõ ràng được đảm bảo nhờ công nghệ Blookchane.
  • Được tư vấn bất động sản, cung cấp giá bất động sản,…

Meeyland là gì? Với bài giới thiệu trên chắc chắn tất cả chúng ta đã hiểu hơn về Meeyland. Điều tuyệt vời của Meeyland chỉ được kiểm chứng khi bạn đồng hành cùng dự án. Bởi vậy, bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy đến với Meeyland để thỏa sức phát triển trong con đường mua bán, giao dịch, đầu tư bất động sản.